Ngày 11/06/2022, nhằm tăng cường công tác giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng của dân tộc, phát huy lòng tự hào của thanh niên Việt Nam, các thành viên Câu lạc bộ Tình Nguyện Xanh HUFI đã phối hợp cùng Ban chỉ huy Chiến dịch Hoa phượng đỏ quận Tân Bình tổ chức Hành trình “Thành phố Tôi yêu”.

Đây là một trong số các hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng được tổ chức hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Tân Bình lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027; 46 năm Thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (02/7/1976 – 02/7/2021).

Hoạt động này thu hút hơn 60 chiến sĩ tham gia với các hoạt động nhiều ý nghĩa như thăm quan và thắp hương các địa điểm di tích lịch sử đài tưởng niệm liệt sĩ quận Tân Bình, Bảo Tàng Hồ Chí Minh; thăm quan những công trình thành tựu nổi bật sau 36 năm đổi mới của TP. Hồ Chí Minh như khu vực mô hình xe đạp công cộng, đường sách Thành phố Hồ Chí Minh, bưu điện Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các đoàn viên thanh niên cũng được tham gia sân chơi đố vui kiến thức, các trò chơi vận động để rèn luyện thêm các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng trại.

Những trải nghiệm quý báu trong hành trình “Thành phố tôi yêu” đã góp phần giúp cho đoàn viên thanh niên và các chiến sĩ tình nguyện HUFI hiểu hơn về mảnh đất con người Thành phố Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của học sinh sinh viên với thành phố quê hương.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hành trình:

Biên tập: Phòng Công tác Sinh viên - Thanh tra Giáo dục

Nguồn tin hoạt động: Câu lạc bộ Tình Nguyện Xanh HUFI