Sáng ngày 27/03/2023, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã đón tiếp ban lãnh đạo Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP. Hồ Chí Minh và BHXH Quận Tân Phú xuống thăm quan và làm việc.

Tham dự buổi làm việc gồm có Tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung - Phó Giám đốc BHXH TP. Hồ Chí Minh; bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh - TP Truyền thông BHXH TP. Hồ Chí Minh; ông Võ Công Tâm - Phó Giám đốc BHXH Quận Tân Phú. Về phía Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí MinhTiến sĩ Thái Doãn Thanh, phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo và các chuyên viên phòng CTSV&TTGD.

Phát biểu tại buổi làm việc, Tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung - Phó Giám đốc BHXH TP. Hồ Chí Minh nhấn mạnh Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh là một trong các cơ sở giáo dục đại học trọng điểm trên địa bàn Quận Tân phú nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung. Trong nhiều năm qua, Nhà trường cũng đã phối hợp rất tốt với cơ quan BHXH để triển khai hiệu quả công tác  BHYT, BHXH trong cán bộ viên chức và HSSV. Tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung cũng khẳng định mục đích buổi làm việc là dịp gặp gỡ trao đổi thêm giữa cơ quan BHXH và Nhà trường để cùng lắng nghe và tháo gỡ các khó khăn vướng mắc, đề xuất các giải pháp trong quá trình triển khai các chính sách BHXH, BHYT tại Nhà trường trong thời gian tới.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, Tiến sĩ Thái Doãn Thanh gởi lời cảm ơn tới lãnh đạo BHXH TP. Hồ Chí Minh và BHXH Quận Tân Phú đã luôn quan tâm và hỗ trợ Nhà trường, đồng thời khẳng định sự quyết tâm của Nhà trường trong việc triển khai các chính sách liên quan đến BHXH và BHYT, đảm bảo đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm cho cán bộ viên chức và HSSV Nhà trường.

Buổi làm việc nằm trong khuôn khổ hoạt động gặp gỡ thường niên giữa lãnh đạo Nhà trường và cơ quan BHXH TP. Hồ Chí Minh, hướng tới giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong công tác triển khai BHXH và BHYT cho cán bộ viên chức và HSSV thuộng trường.

Phòng Công tác Sinh viên & Thanh tra Giáo dục