Hướng tới mục đích phát huy dân chủ ở cơ sở, quyền và trách nhiệm của người học tham gia góp ý nhằm nâng cao hiệu quả công tác phục vụ và hỗ trợ người học tại Trường; bắt đầu từ ngày 01/11/2023, Nhà trường triển khai hòm thư góp ý, cụ thể như sau:

1) Vị trí để hòm thư góp ý: Trước trụ sở văn phòng Phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra Giáo dục

2) Đối tượng góp ý: Toàn thể người học đang học tập tại Trường Đại học Công thương Thành phố Hồ Chí Minh

3) Nội dung góp ý:

- Người học được góp ý, kiến nghị hoặc phản ánh các vấn đề liên quan đến toàn bộ công tác giáo dục đào tạo trong Nhà trường, đặc biệt là các ý kiến đóng góp về tinh thần, thái độ và quy trình phục vụ người học tại phòng Công tác Sinh viên - TTGD và các đơn vị trực thuộc Trường.

- Việc gửi thư góp ý, kiến nghị hoặc phản ánh phải được thực hiện một cách khách quan trung thực, trên tinh thần xây dựng, nâng cao hiệu quả các dịch vụ phục vụ và hỗ trợ người học trong Nhà trường.

4) Mở hòm thư góp ý: Hòm thư góp ý được mở định kỳ 1 tuần một lần trong giờ làm việc. Việc mở hòm thư góp ý được theo dõi bằng sổ mở hòm thư góp ý.

Nội dung ý kiến phản ánh góp ý của người học là cơ sở để các đơn vị trực thuộc Trường chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc và tinh thần phục vụ người học của cán bộ, viên chức trong thực thi nhiệm vụ, đồng thời đề xuất các giải pháp phù hợp để nâng cao hiệu quả công tác phục vụ và hỗ trợ người học trong Nhà trường.

Trân trọng./.