Thực hiện quy định về công tác quản lý hồ sơ và thông tin sinh viên; Phòng Công tác sinh viên và Thanh tra Giáo dục thông báo về việc nộp bổ sung hồ sơ và kê khai thông tin sinh viên đối với khóa 12DH như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên khóa 12DH chưa hoàn thành việc nộp hồ sơ nhập học hoặc chưa thực hiện kê khai đầy đủ thông tin trên cổng thông tin sinh viên (địa chỉ: https://sinhvien.hufi.edu.vn).

2. Thời gian thực hiện: Sinh viên nộp bổ sung hồ sơ nhập học và kê khai thông tin từ ngày 05/04/ đến hết ngày 12/04/2022 (sáng từ 07h30 đến 11h30; chiều từ 13h30 đến 16h00, trừ các ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).

3. Địa điểm: Văn phòng Khoa Thủy sản (cũ) - Tầng trệt nhà B.

4. Lưu ý:

- Hiện tại, đối với các trường hợp chưa hoàn thành việc nộp hồ sơ nhập học hoặc kê khai thông tin, Nhà trường đã tạm khóa tài khoản truy cập trên cổng thông tin sinh viên. Sinh viên cần chủ động liên hệ trực tiếp với bộ phận xử lý (thầy Khương) theo thời gian và địa điểm nêu trên để được giải quyết.

- Sau thời gian trên, nếu sinh viên khóa 12DH không hoàn thành việc nộp hồ sơ và kê khai thông tin đầy đủ theo quy định sẽ bị trừ 5 điểm rèn luyện, đồng thời chịu mọi trách nhiệm liên quan.

PHỤ LỤC:

>> XEM DANH SÁCH SINH VIÊN KHÓA 12DH CHƯA NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀ KÊ KHAI THÔNG TIN TRÊN TRANG SINH VIÊN (CLICK TẠI ĐÂY)