Căn cứ Thông báo số 1268/TB-DCT ngày 29 tháng 12 năm 2023 của Nhà trường về việc thu học phí học kỳ II năm học 2023-2024; Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên hệ chính quy trong toàn trường về việc kéo dài thời gian gia hạn học phí học kỳ II năm học 2023-2024 như sau:

I. Đối tượng

- Sinh viên thuộc đối tượng gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo;

- Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn;

- Riêng sinh viên thuộc đối tượng gia đình chính sách không cần làm hồ sơ gia hạn học phí.

II. Thời gian, hình thức gửi đơn gia hạn học phí

- Sinh viên nộp hồ sơ gia hạn học phí trực tiếp tại phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra Giáo dục đến hết 16h00, thứ 3 ngày 12/3/2024

- Tất cả trường hợp gửi hồ sơ gia hạn học phí sau thời hạn trên sẽ KHÔNG được giải quyết.

+ Buổi sáng: Từ 7g30 đến 11g00

+ Buổi chiều: Từ 13g30 đến 16g00

III. Hồ sơ gia hạn học phí gồm:

1. Đơn gia hạn học phí (theo mẫu) sinh viên tải đơn tại website phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra Giáo dục (pctsvttgd.huit.edu.vn) theo link: Danh mục biểu mẫu gia hạn học phí (huit.edu.vn) hoặc tại Fanpage phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra Giáo dục.

2. Đơn trình bày hoàn cảnh gia đình (sinh viên tự viết đơn): Ghi rõ thông tin cá nhân, hoàn cảnh, lý do gia hạn, cam kết thời hạn thực hiện đóng học phí.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, liên hệ phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra Giáo dục trong giờ hành chính: Tầng trệt khu nhà D – 028.38163320.

Nhà trường thông báo để toàn thể sinh viên được biết và nghiêm túc thực hiện thông báo này.

Lưu ý: Nhà trường khuyến khích sinh viên hoàn thành một phần học phí trước khi làm hồ sơ gia hạn học phí.

TRƯỞNG PHÒNG

(đã ký)